Về Supersports

 • Nền tảng

  Nền tảng

  Nền tảng Suppersports

  Supersports là hệ thống bán lẻ hàng đầu và chuyên phân phối các mặt hàng về thể thao tại Thái Lan và là hệ thống thuộc tập đoàn Central Retail. Central Retail là một trong những tập đoàn có thể nói là lớn nhất của Thái Lan tính đến nay trong các ngành về phân phối bán lẻ các mặt hàng chất lượng và có thương hiệu, phát triển bất động sản, phát triển thương hiệu, khách sạn, khu nghỉ mát, và các dịch vụ trong ngành thực phẩm.

  Supersports được thành lập tại Thái Lan vào tháng Mười Hai năm 1996, xuất phát từ tầm nhìn, định hướng lâu dài trong việc phát triển ngành hàng về thể thao giống như Central và Robinson, là hai hệ thống bán lẻ lớn nhất tại Thái Lan hiện nay.

  Supersports mang đến rất nhiều lựa chọn về giày dép và quần áo, máy tập thể dục và phụ kiện thể thao từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Crocs, New Balance, Fila, Umbro, Adidas và Nike, cùng với đó là các chuyên gia về thể dục thể thao được đào tạo bài bản nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Supersports đã được công nhận là điểm đến cho thể thao.

  Số lượng người đam mê các môn thể thao kết hợp với nâng cao nhận thức về sức khỏe và tập thể dục góp phần vào sự thành công lớn của Supersports. Supersports mở cửa hoạt động 104 cửa hàng trên khắp Vương quốc Thái Lan, cửa hàng thể thao Fit, cửa hàng Crocs , New Balance, vv, phục vụ hơn 16 triệu người đam mê môn thể thao hàng năm.

  Supersports tự hào sẽ tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ đặc biệt cho khách hàng tại Việt Nam.

  Các cửa hàng trong hệ thống Supersports đầu tiên đã sẵn sàng để phục vụ những người đam mê thể thao Việt Nam trong tháng 10 năm 2013 tại Vincom Center Bà Triệu, Hà Nội và tương lai sẽ mở thêm hàng trăm các cửa hàng để phục vụ cho khách hàng 3 miền tại Việt Nam.

 • Sứ mệnh

  Sứ mệnh

  Sứ mệnh Supersports

  TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

  Supersports sẽ trở thành điểm đến đầu tiên cho tất cả những người đam mê thể thao.

  SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

  – Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống các cửa hàng của Supersports giúp cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, địa điểm thuận tiện nhất để lựa chọn tốt nhất các sản phẩm thể thao và các nhãn hiệu mà khách hàng mong muốn.

  – Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về những môn thể thao phổ biến hiện nay như chạy bộ, bóng đá, cầu lông…. và chứng mình điểm thực sự khác biệt thông qua nhãn hiệu độc quyền của chúng tôi.

  – Chúng tôi sẽ liên tục tìm kiếm và mở rộng để lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về thể thao và mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

  – Chúng tôi sẽ không ngừng đào tạo nhân viên và phát triển hệ thống các cửa hàng để có thể giới thiệu những kiến thức và công nghệ về thể thao hiện đại và tốt nhất tới khách hàng.

  – Chúng tôi sẽ cam kết sự phát triển cùng thể thao Việt Nam thông qua tài trợ các sự kiện thể thao lớn tại các địa điểm trên toàn quốc.

  – Chúng tôi sẽ luôn mang đến những trải nghiệm mua sắm và dịch vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam.

 • Dịch vụ

  Dịch vụ

  ĐỔI/TRẢ HÀNG HOÁ

  Để mỗi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi mua sắm tại các cửa hàng của CRC Sports, khách hàng hoàn toàn có thể đổi/trả hàng hóa cho mặt hàng khác nếu thỏa mãn những điều kiện sau:

  – Mặt hàng chưa sử dụng/giặt rửa đều có thể được đổi/trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua.

  – Chỉ được phép đổi/trả hàng tại cửa hàng đã mua hàng.

  – Các mặt hàng khuyến mãi hoặc giảm giá, phụ kiện, mắt kính và đồ lót không được đổi/trả.

  – Nhãn phải còn nguyên vẹn trên hàng và người mua cần xuất trình hóa đơn mua hàng để đổi/trả.

  – Chỉ có thể đổi/trả 1 lần cho mỗi hóa đơn.

  – Không hoàn lại tiền thừa nếu giá của mặt hàng mới trao đổi thấp hơn so với mặt hàng ban đầu.

  – Quyết định của CRC Sports là quyết định cuối cùng.

  Dịch vụ đổi trả hàng hóa

  XUẤT HÓA ĐƠN ĐỎ

  – Hoá đơn đỏ phải được yêu cầu xuất vào thời điểm và tại chi nhánh đã mua hàng. Khách hàng có thể nhận hóa đơn đỏ tại cửa hàng sau 3 ngày làm việc.

  – Vui lòng điền thông tin chính xác vào phiếu yêu cầu xuất hóa đơn tại quầy thu ngân trước khi thanh toán.

  – CRC Sports sẽ không xuất lại hóa đơn đỏ trong bất kỳ trường hợp nào trừ khi khách hàng chứng minh rằng các thông tin trên hoá đơn khác với phiếu yêu cầu xuất hóa đơn.

  Dịch vụ xuất hóa đơn đỏ

  GÓI QUÀ (SẮP CÓ TRONG TƯƠNG LAI)

  Dịch vụ gói quà sẽ sớm “có mặt” để phục vụ khách hàng tại các cửa hàng Supersports , Crocs và New Balance.

  – Dịch vụ áp dụng miễn phí nếu khách hàng mua bất kỳ hàng hóa nào tại cửa hàng.

  – Khách hàng cần xuất trình biên lai cũ để sử dụng dịch vụ.

  Dịch vụ gói quà (sắp có trong tương lai)

  THE1 CARD – THẺ THÀNH VIÊN (SẮP CÓ TRONG TƯƠNG LAI)

  The 1 Card giúp khách hàng thu thập điểm thưởng tại một lọạt các cửa hàng Supersports, Crocs, New Balance và nhiều hơn nữa. Điểm có thể được tích lũy và đổi với các phiếu giảm giá và nhiều ưu đãi khác . The 1 Card được chấp nhận tại hơn 30 cửa hàng và 2 trung tâm thương mại trên khắp Việt Nam trong năm 2014.

  Dịch vụ thẻ 1card - thẻ thành viên (sắp có trong tương lai)
 • Thương hiệu độc quyền

  Thương hiệu độc quyền

  Cross

  Khởi nguồn từ vùng Boulder (Colorado, Mỹ) với chỉ những đôi giày đi thuyền đơn giản, thoải mái, giày Crocs giờ đây đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 120 phong cách khác nhau dành cho nam nữ và trẻ em. Đa dạng trong các bộ sưu tập khác nhau, Crocs luôn mang đến những đôi giày nổi bật, nhẹ nhàng và êm ái cho bất kỳ dịp nào hoặc mùa nào trong năm.

  Giày Crocs (hay còn được biết đến là “Giày tổ ong”) được thiết kế với những mẫu mã độc đáo, màu sắc tươi tắn và sản xuất bằng loại nhựa độc quyền của Crocs – Croslite, một công nghệ giúp cho mỗi đôi giày mềm mại, thoải mái, nhẹ như không và kháng mùi hôi hiệu quả để chắc rằng những người mang giày Crocs sẽ thích thú và hài lòng. Giày Crocs phù hợp cho ăn mặc thường ngày, dạo phố và các hoạt động khác.

  Hơn 100 triệu đôi giày Crocs đã được bán ra. Bạn còn chần chừ gì? Hãy mang thử và cảm nhận Crocs, chắc chắn bạn sẽ… bất ngờ và thích ngay!

  Cross New Balance

  Một thương hiệu thời trang và giày thể thao cao cấp từ Mỹ.

  Hơn 100 năm qua, New Balance luôn tìm hiểu nhu cầu của những vận động viên để đầu tư, thiết kế những sản phẩm phù hợp nhất. Từ khởi điểm là bán những sản phẩm hỗ trợ cho cảnh sát và nhân viên phục vụ đến hiện nay chuyên nghiên cứu cho các vận động viên hàng đầu trong Bộ Phận Nguyên Cứu Thể Thao chuyên biệt, New Balance luôn tập trung đến từng chuyển động của cơ thể con người để có thể “Tạo-Ra-Điều-Tuyệt-Vời” (Making Excellent Happen)!

  New Balance Fila

  Fila được thành lập tại Biella, Ý vào năm 1911, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về giày dép và quần áo thể thao. Hơn thế, Fila còn là một trong những thương hiệu đầu tiên trên thế giới nổi tiếng về thời trang thể thao cho tennis. Để nâng tầm thương hiệu, Fila đã không ngừng phát triển, nhấn mạnh hình ảnh theo phong cách cao cấp và thiết kế sắc sảo, tinh tế của Ý, được đánh giá và thừa nhận bởi những nghệ sĩ, vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới.

  Umbro

  Thương hiệu Umbro được thành lập tại Manchester, UK vào năm 1924, chuyên sản xuất dụng cụ và thời trang bóng đá. Bộ sản phẩm bóng đá đầu tiên của Umbro được tạo ra cho Manchester City năm 1934, sau đó bộ sản phẩm ấy đã chiến thắng trong FA Cup. Ngày nay, Umbro đã không ngừng phát triển, kết hợp thế mạnh của mình là thời trang thể thao với xu hướng bóng đá hiện đại để tạo ra những sản phẩm thể thao đột phá, ấn tượng và thời trang nhất.

  Umbro FBT

  FBT thành lập năm 1952 tại Thái Lan. Chỉ trong vòng vài thập kỷ, FBT đã trở thành một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu tại Thái Lan chuyên sản xuất đồng phục, dụng cụ thể thao với chất lượng cao, giá cả phù hợp. Chính bởi chất lượng và giá cả đầy thuyết phục, những sản phẩm của FBT đã được xuất khẩu đến hơn 40 nước trên thế giới.

  D&P

  D&P; Thời Trang Thể Thao & Yoga là một thương hiệu được thiết kế chuyên biệt cho nữ giới với những thiết kế bắt mắt, thoải mái di chuyển và phù hợp dáng vóc.

  YoungSport

  Thương hiệu Young Sport đến từ Thái Lan, là dòng sản phẩm thể dục thể thao thông dụng cho tất cả mọi người. Điểm nổi bật của Young Sport là vẻ ngoài thời trang, phù hợp cho các loại hình thể thao khác nhau và giá cả vừa phải.

 • Câu hỏi thường gặp

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Những câu hỏi thường gặp

  Supersports là ai?

  Supersports là cửa hàng bán lẻ và nhà phân phối đồ thể thao hàng đầu tại Thái Lan. Tại Supersports, bạn có thể tìm thấy bất kỳ trang phục & dụng cụ thể thao nào mà bạn muốn từ giày chạy bộ, giày đá bóng, vợt tennis & cầu lông & phụ kiện hỗ trợ luyện tập.

  Đối với các vận động viên chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến bạn sự lựa chọn tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như New Balance, Umbro, Nike, Adidas, Wilson và Yonex. Bên cạnh đó, Supersports cũng có những sở hữu những thương hiệu giày thể thao thời trang được thế giới yêu thích như Crocs và Fila.

  Bạn cũng có thể tìm thấy sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan như: Trang phục thể thao của FBT & Young Sport, trang phục Yoga và luyện tập thông thường của D&P;, giày đá bóng & dụng cụ từ Pan. Tất cả đều là những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng cao & giá cả phù hợp.

  Thương hiệu độc quyền của Supersports?

  Crocs, New Balance, Fila, Umbro, FBT, Pan, D&P; và Young Sport là những thương hiệu độc quyền chỉ có tại cửa hàng Supersports (Các cửa hàng Crocs và New Balance đều thuộc sự quản lý của CRC Sports).

  Bạn không tìm thấy sản phẩm mong muốn tại Supersports?

  Chúng tôi hiểu sẽ thật bất tiện cho khách hàng nếu phải đi nhiều cửa hàng khác nhau để mua đồ thể thao. Vì thế, nếu có sản phẩm nào bạn không tìm thấy tại Supersports, hãy nói với nhân viên chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi để mang đến cho bạn những món hàng tốt nhất.