Top 13 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hà Nội Nổi Tiếng Bậc Nhất | Supersportsvietnam

Blog 0 lượt xem

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nhà hàng, khách sạn, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp cũng ngày càng lớn. Chính vì vậy việc trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng nghề nghiệp là vô cùng cần thiết. Các trung tâm dạy nấu ăn mọc lên “như nấm sau mưa”, đặc biệt là tại các thành phố lớn Hà Nội như một giải pháp cho nhu cầu hiện nay. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín “đáng đồng tiền bát gạo”? Hãy đi cùng nhau Ohh đánh qua 13 trung tâm Lớp học nấu ăn tại hà nội nổi tiếng nhất hiện nay.

>>> Xem thêm:

1. Trung tâm dạy nấu ăn Hà Nội EZCooking

Hanoi Cooking Centre EZCooking là địa chỉ đào tạo đầu bếp chất lượng được nhiều người biết đến. Gần 15 năm kinh nghiệm với hơn 3.000 sinh viên mỗi năm, EZCooking từng bước khẳng định mình là một cơ sở uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực. Điều gì tạo nên sự khác biệt trong EZCooking Đó là môi trường thúc đẩy sự đam mê và sáng tạo. Không chỉ cung cấp kiến ​​thức, trung tâm còn mang đến cho học viên những kinh nghiệm nghề nghiệp cần thiết.

Mỗi giờ trong EZCooking dành riêng cho chỉ từ 8 đến 16 học viên để đạt được khả năng học tập tốt nhất. Trang thiết bị tại trung tâm luôn đầy đủ, hiện đại và sát với môi trường thực tế.

Một số khóa học trong EZCooking:

 • Khóa học bánh kinh doanh: 3.500.000 VND
 • Khóa học bếp: 7.300.000 VND
 • Khóa học bếp gia đình: 3.250.000 VND
 • Khóa học pha chế cơ bản: 4.150.000 VND
 • Tỷ giá Châu Âu: 2.160.000 VND
Lớp học nấu ăn tại hà nội
Trung tâm nấu ăn EZCooking

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay: Top 13 trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếng nhất Hà Nội

2. Đào tạo Bếp trưởng chuyên nghiệp Hà Nội Pegasus

Pegasus là trung tâm dạy nấu ăn thương mại có tiếng tại Việt Nam. Trung tâm cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và được trao cơ hội việc làm hấp dẫn. Chương trình trên Pegasus họ khéo léo kết hợp lý thuyết với thực hành. Kiến thức được cung cấp đa chiều cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên có được môi trường học tập tốt nhất. Pegasus Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu quốc tế. Điều này càng khẳng định định hướng của trung tâm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lớp học nấu ăn tại hà nội
Trung tâm đào tạo ẩm thực Pegasus

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay Top 5 khóa học trực tuyến bán hàng online cực hot ngay hôm nay

3. Trung tâm dạy nấu ăn NETSPACE – Hanoi Cooking School

NETSPACE được thành lập năm 2010. Sau 10 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực tại Việt Nam. Với 7 cơ sở trải dài trên cả nước, NETSPACE mang đến cơ hội thực hiện ước mơ đầu bếp chuyên nghiệp cho hàng nghìn học viên mỗi năm. Nhằm đưa ẩm thực Việt Nam đến gần hơn với thế giới, trung tâm đặc biệt chú trọng tổ chức các hoạt động giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng thế giới.

Không gian thực hành hiện đại, đạt tiêu chuẩn tại đây mang đến cho học viên sự tự tin đồng thời trau dồi kinh nghiệm. Các khóa học về NETSPACE sát với yêu cầu thực tế về việc làm tại các công ty, nhà hàng – khách sạn hiện nay.

Các khóa học tiêu biểu tại Trung tâm Hanoi Cooking School NETSPACE:

 • Khóa học món Việt cơ bản: 12.000.000 VND
 • Khóa học bếp hoa cơ bản: 12.000.000 vnđ
 • Khóa học món Âu cơ bản: 18.000.000 VND
 • Khóa học đầu bếp Việt: 32.000.000 VND
Học nấu ăn
Trung tâm ẩm thực NETSPACE

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Tổng hợp 20 trung tâm học tiếng Trung siêu uy tín tốt nhất Hà Nội

4. Trung tâm dạy nấu ăn Táo Vàng Hà Nội

Trung tâm dạy nấu ăn Golden Apple tại Hà Nội là địa chỉ có tiếng trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực. Trung tâm xây dựng chương trình học được đánh giá cao vì tính đa dạng. Các lớp khai giảng liên tục và đáp ứng yêu cầu thực tế của doanh nghiệp hiện nay. Các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao được thiết kế để kết hợp cả lý thuyết và thực hành. Đội ngũ giảng viên trong Táo vàng là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm. Điều này tạo nên chất lượng giảng dạy ở trung tâm này.

Mỗi giờ trong Táo vàng Giới hạn từ 6 đến 10 học viên. Môi trường học tập tạo điều kiện cho học viên phát huy khả năng sáng tạo và niềm đam mê nấu nướng. Được tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại và sự hỗ trợ trực tiếp sẽ giúp nâng cao khả năng tiếp thu của học viên.

Các khóa học tiêu biểu trong Táo vàng:

 • Khóa học đầu bếp Á chuyên nghiệp: 7.000.000đ
 • Khóa học bếp Âu chuyên nghiệp: 6.800.000 VND
 • Khóa học nghiệp vụ bartender: 4.500.000 VNĐ
 • Khóa học làm bánh chuyên nghiệp: 3.200.000 VND
Đào tạo ẩm thực
Golden Apple Center

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ý: Top 5 trung tâm đào tạo ẩm thực uy tín nhất Hải Phòng

5. Dạy Nghề Á Âu – Đào tạo Bếp Trưởng Chuẩn Quốc Tế tại Hà Nội

Dạy nghề Á Âu là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo nghề. Với hơn 20.000 học viên mỗi năm, đây là trung tâm uy tín hàng đầu với mạng lưới cơ sở trải dài khắp tỉnh thành. Tại đây sức người được đào tạo rất được các công ty trong và ngoài nước coi trọng. Dạy nghề Á Âu cung cấp cho sinh viên một môi trường tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ làm việc theo phong cách chuyên nghiệp với trang thiết bị mới nhất.

Đội ngũ giảng viên tại đây là những đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài, từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu. Chương trình học ở đây được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.

Các khóa học tiêu biểu trong Dạy nghề Á Âu:

 • Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp
 • Khóa học Chef Chef
 • Bánh nhật khóa
 • Khóa học kem
 • Khóa pha chế
Lớp học nấu ăn tại hà nội
Dạy nghề Á Âu

Thông tin liên lạc:

>>> Khám phá ngay Top 7 trường dạy pha chế uy tín nhất Hải Phòng

6. Trường Cao đẳng nghề Hùng Vương – Trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

Trường Trung cấp nghề Hùng Vương là trung tâm của đào Lớp học nấu ăn tại hà nội các trường cao đẳng hàng đầu. Với phương châm “Thực hành – thực hành – thực hành”, trung tâm phấn đấu vì một môi trường đề cao tính thực dụng, phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Nhà trường ký hợp đồng với nhiều công ty trong và ngoài nước để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên. Học viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về lý thuyết, có cơ hội thực hành và làm quen với môi trường chuyên nghiệp. Trường Trung cấp nghề Hùng Vương từng bước khẳng định lại tầm quan trọng của mình trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Lớp học nấu ăn tại hà nội
Trường cao đẳng Hùng Vương

Thông tin liên lạc:

7. Học viện Chizoo – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

Ăn vặt hiện nay đang là một trong những lĩnh vực ẩm thực rất phát triển nên việc lựa chọn một địa chỉ chuyên đào các món ăn này rất quan trọng. Học viện Chizoo là một học viện nổi tiếng, được đánh giá cao cả về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Chizoo nhằm cung cấp cho sinh viên kỹ năng, sự sáng tạo và đam mê trong lĩnh vực ẩm thực. Phương pháp giảng dạy liên quan đến bài tập giúp thời gian học tập nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Các khóa học về Học sinh Chizoo:

 • Khóa học thịt nướng
 • Khóa học ăn nhanh tổng hợp
 • Món ăn hàn quốc
 • Khóa học lẩu Thái
Lớp học nấu ăn
Học viện Chizoo

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo: Top 10 trung tâm dạy nấu ăn Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín

số 8. Trường Trung cấp nghề Tổng hợp Hà Nội – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

Trường dạy nghề Hà Nội là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn tại Hà Nội. Hàng nghìn sinh viên mỗi năm, Trường dạy nghề Hà Nội được đánh giá cao nhờ chương trình học chi tiết, thực tế và đa dạng. Bạn có thể tham gia các lớp kỹ năng cơ bản đến các lớp nghiệp vụ nâng cao. Giảng viên tại đây đều là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Trung tâm luôn tận tâm mang đến cho học viên môi trường thực hành với những dụng cụ, thiết bị nhà bếp chuyên dụng, hiện đại nhất.

Lớp học nấu ăn tại hà nội
Trường dạy nghề Hà Nội

Thông tin liên lạc:

9. Trường THPT Hoa Sữa – Đào tạo nấu ăn chất lượng

Trường THPT Hoa Sứ là trường dạy nấu ăn tại Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hoa sữa đào tạo cho hơn 13.000 sinh viên với cam kết cung cấp môi trường học tập và giáo trình chuẩn. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm truyền kinh nghiệm và kỹ năng cho học sinh. Hoa sữa Việc đào tạo đa dạng từ các kỹ năng cơ bản như cắt và tạo hình trái cây đến các kỹ năng nấu nướng phức tạp. Tại đây, các giáo trình thường xuyên được cập nhật và chỉnh sửa dựa trên sự giám sát của các nhà hàng nổi tiếng. Nhà trường đã ký hợp đồng với nhiều công ty, nhà hàng – khách sạn nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi hoàn thành khóa học.

Lớp học nấu ăn tại hà nội
Trường THPT – Du lịch Hoa Sữa

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng bỏ lỡ 6 đơn vị dạy pha chế uy tín nhất Biên Hòa

10. CHM Academy – Chuẩn Quốc tế Đào tạo Đầu bếp

Học viện CHMA là đơn vị nổi tiếng cung cấp dịch vụ đào tạo ẩm thực đạt tiêu chuẩn quốc tế. ĐẾN thuộc tập đoàn giáo dục CitySmart của Canada. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, học viện đã từng bước khẳng định vị thế của mình nhờ vào chất lượng giảng dạy của mình. Tại đây, học viên sẽ có được những kỹ năng phù hợp với môi trường làm việc trong nước và nước ngoài, đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng truyền đạt.

Các khóa học về Học viện CHMA :

 • Người nấu ăn chuyên nghiệp
 • Kỹ năng nấu ăn
 • Bánh Âu khá ngon
 • Khóa học Châu Á
 • Món ăn Âu
Lớp học nấu ăn tại hà nội
Học viện CHMA

Thông tin liên lạc:

Điểm thêm từ các trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

11. Trung tâm Hướng nghiệp Hà Nội Thanh Xuân – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

12. Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

13. Trường Trung cấp nghề Công đoàn Hà Nội – Trường dạy nấu ăn Hà Nội

13 trung tâm hàng đầu Lớp học nấu ăn tại hà nội nổi tiếng vì Ohai.vn nó sẽ giúp bạn trau dồi các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình.

>>> Xem thêm:

READ  Top 10 Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Hiệu Quả Nhất Hiện Nay | Supersportsvietnam
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud