Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất | Supersportsvietnam

Blog 0 lượt xem

Người Nhật ngày càng quan tâm và chọn học. Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật do đó bạn không biết lựa chọn như thế nào để phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình. Sau đó, hãy để Ohai.vn Hãy xem 10 đầu tiên Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng ngay tại đây!

>>> Xem thêm:

1. Trung tâm Nhật ngữ Sakura – Trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tại Đà Nẵng

Trung tâm Nhật ngữ Sakura có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều bạn du học sinh Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm được đánh giá là nơi dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản uy tín tại Đà Nẵng và TP.HCM với gần 650 du học sinh Việt Nam đang du học tại Nhật Bản.

Sakura không ngừng cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới. EZOE là phương pháp trọng tâm được áp dụng, chú trọng vào thực hành truyền đạt, dễ học, dễ hiểu giúp học viên ghi nhớ nhanh các bài học trên lớp.

Bạn có thể đăng ký học tiếng Nhật tại Sakura với nhiều khóa học khác nhau, bao gồm: các lớp S1 – S4 (trình độ N5), S5 – S8 (trình độ N4), T1 – T2 (trình độ trung cấp), N5 – N4 cấp tốc, N3 – N2 và tiếng Nhật lớp học dành cho trẻ em – Kodomo.

Tại sao bạn chọn Sakura Center?

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm.
 • Các khóa học đa dạng mà bạn có thể lựa chọn theo trình độ và nhu cầu của mình.
 • Lớp học thích hợp để trao đổi và giao lưu.
 • Chất lượng giảng dạy tốt.
Trung tâm Nhật Bản Đà Nẵng
Giao lưu văn hóa của học viên tại trung tâm Nhật ngữ Sakura

Thông tin liên lạc:

>>> Chúng tôi đang khám phá một trường mầm non hàng đầu ở Nha Trang 2022

Giáo dục sứa là Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với 5 chi nhánh tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Tại Đà Nẵng, trung tâm chính thức được khai trương giảng dạy tiếng Nhật vào năm 2014. Với phương châm HỌC SÂU – NHỚ LÂU DÀI Con sứa nhằm giúp học viên cảm thấy tiếng Nhật không còn là trở ngại. Từ đó, chắp cánh cho ước mơ của tất cả các bạn học sinh về việc chinh phục đất nước Nhật Bản trong một tương lai không xa. Hiện tại, Trung tâm có các khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn tận tình chỉ dạy cho học sinh cùng trang thiết bị dạy học hiện đại.

Tại sao bạn chọn Trung tâm Medusa?

 • Quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Lớp học thích hợp để trao đổi và giao lưu.
 • Chất lượng giảng dạy tốt.
Trung tâm Nhật Bản Đà Nẵng
Tư vấn du học tại trung tâm Nhật ngữ Jellifish

Thông tin liên lạc:

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng được thành lập năm 2009. Trung tâm luôn ý thức trách nhiệm, kế thừa tinh thần và học hỏi kinh nghiệm để tạo ra môi trường giáo dục ngày càng hiện đại, đào tạo nhân tài, nhân lực ưu tú, đáp ứng sự kỳ vọng của xã hội học sinh. Trung tâm luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng uy tín, chất lượng được phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Tại sao nên chọn Trung tâm Nhật ngữ Đông Du?

 • Đội ngũ giáo viên thực hành nghề nghiệp, giàu kinh nghiệm và có trình độ học vấn cao
 • Môi trường thoải mái, chuyên nghiệp
 • Các cô gái cũng dành nhiều ưu đãi cho sinh viên
 • Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng
 • Giao tiếp với người Nhật và hiểu văn hóa Nhật Bản
phương đông nhật bản
Trung tâm Nhật ngữ Đông Du Đà Nẵng

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao tại Đà Nẵng. Trung tâm không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp dạy và học nhằm phục vụ tốt cho công tác tuyển sinh và tiếp nhận học viên. Điều này nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Nhật. Cung cấp cho học viên một môi trường học tập thoải mái và cố gắng tập trung vào việc giảng dạy và nâng cao chất lượng giờ học.

Thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay: Top 10 địa điểm tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi Toeic Đà Nẵng

Là một trong những công ty thành viên của Công ty Cổ phần Eikoh, Nhật Bản, Trung tâm Nhật ngữ EIKOH chuyên đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản. Công ty được thành lập năm 1980 tại Nhật Bản, sau gần 40 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Eikoh đã có khoảng 435 trung tâm đào tạo tại Nhật Bản, Việt Nam và Úc. Trung tâm Nhật ngữ Eikoh được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8/2016. Trung tâm hiểu rõ đặc điểm và nguyện vọng của học viên, cũng như cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Nhật chất lượng, hiện đại và chuyên nghiệp, góp phần nâng cao năng lực tiếng Nhật của học viên.

Không coi lợi nhuận là điều quan trọng, trung tâm lấy lợi ích của học viên là trung tâm Trung tâm Nhật ngữ EIKOH ông coi sự phát triển và thành công của học sinh là sứ mệnh của mình.

Tại sao nên chọn Trung tâm Nhật ngữ EIKOH?

 • Đội ngũ giáo viên người Việt gốc Nhật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Môi trường học tập thoáng mát, phòng học máy lạnh
 • Thiết bị hiện đại
 • Có nhiều học bổng toàn phần, học bổng du học, cơ hội sang Nhật giao lưu, nghiên cứu văn hóa Nhật Bản
EIKOH tiếng Nhật
Trung tâm Nhật ngữ EIKOH

KOKORO Nhật Bản Hoạt động hơn 10 năm, trung tâm đã dùng kinh nghiệm của mình để giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Nhật. Mỗi bài học trong KOKOROHọc sinh và giáo viên sẽ thường xuyên giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật, và nhờ đó, các bạn sẽ hiểu hơn về văn hóa và truyền thống của Nhật Bản.

Trung tâm hiện đang đào tạo các khóa học khác nhau như sơ cấp N5, N4, trung cấp N3, N2, du học và hạng thương gia.

Các ưu điểm của trung tâm như:

 • Giáo trình hiện đại, học giao tiếp qua từng buổi học.
 • Học từ vựng, nói chuyện với hình ảnh, video nhiều màu sắc.
 • Đội ngũ giáo sư người Nhật Bản và Việt Nam giàu kinh nghiệm từng học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 • Không gian rộng rãi, thoáng mát, đủ các giờ sáng, chiều, tối.
Kokoro Nhật Bản
Các lớp học với các phòng rộng rãi ở Kokor

Thông tin liên lạc:

6. Trung tâm Nhật Ngữ Đông Kinh Nghĩa Thục – Trung tâm Luyện thi Tiếng Nhật

Nhật Đông Kinh Nghĩa Thục Tuy mới thành lập cách đây vài năm nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao và các giờ luyện thi từ N5 đến N2, điều quan trọng là trung tâm có chính sách cam kết đầu ra nên được rất nhiều học viên tin tưởng.

tương lai, Đông Kinh Nghĩa Thục Ngoài ra còn có kế hoạch mở thêm các khóa luyện thi vào các trường cao hơn hoặc các khóa tìm việc làm, các chương trình thực tập ngắn hạn. vì thếNgoài cung cấp các khóa học tiếng Nhật, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm nhiều học bổng, tạo cơ hội cho các bạn học sinh đi du học Nhật Bản như mong muốn.

Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng
Giáo viên tại Trung tâm Nhật ngữ EIKOH

Thông tin liên lạc:

>>> Khám phá ngay: Đến ngay với TOP 12 trung tâm du học Yelts chất lượng tại Đà Nẵng mà bạn nên

7. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật CMB Đà Nẵng – Trung tâm tiếng Nhật chất lượng Đà Nẵng

CMB Đà Nẵng Ngay từ những ngày đầu làm việc, với phương châm “giáo dục lấy học sinh làm trung tâm”, trung tâm sẽ mang đến những chương trình đào tạo chất lượng để học viên nắm vững kiến ​​thức tiếng Nhật và được quyền đi du lịch Nhật Bản. học.

Không giống như các trung tâm khác, CMB Đà Nẵng đào tạo các khóa học đa dạng, bao gồm: lớp tổng hợp (trình độ N5 đến N2), lớp tiếng Nhật du học, lớp luyện thi EJU (kỳ thi dành cho du học sinh, kỳ thi vào các trường đại học tại Nhật Bản) cũng như lớp văn hóa Nhật Bản và giao tiếp.

Trung tâm Nhật Bản Đà Nẵng
Học viên Trung tâm CMB Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

8. Trung tâm ngoại ngữ Broad Wai – Học tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Đây là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Đà Nẵng. Trong các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm, lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật trong những năm gần đây khá phát triển, thu hút đông đảo học viên theo học. Đến với Trung tâm, bạn sẽ được học hỏi, giao tiếp, trao đổi kinh nghiệm làm việc cũng như trau dồi kiến ​​thức tiếng Nhật.

Tại sao nên học tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm với học sinh
 • Học phí phù hợp với cả sinh viên và người đi làm
 • Có trang thiết bị hiện đại cho sinh viên
Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng
Lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm Broad Way

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà:
 • Điện thoại: 02363 911 999 – 02363 736 999 – 01292 911 999
 • Trang mạng: http: //broadvai.edu.vn

9. Nhật Ngữ Thời Đại Mới – Trung Tâm Nhật Ngữ Uy Tín Đà Nẵng

Thời đại mới của Nhật Bản là cái tên uy tín tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng. Theo học tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo theo chương trình bài bản. Với đội ngũ giảng viên đầy đủ kinh nghiệm và trình độ, bên cạnh hệ thống giáo trình chuẩn. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến trung cấp. Ngoài ra còn có các dịch vụ luyện thi như các trung tâm thông thường. Không chỉ được cung cấp khả năng ngôn ngữ, các em còn được học thêm các kỹ năng và văn hóa Nhật Bản.

Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo: TOP 13 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Đà Nẵng không nên bỏ lỡ

mười. Trung tâm Nhật ngữ Kiodai Đà Nẵng

Một địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng khác mà bạn không thể bỏ qua đó là Trung tâm Nhật ngữ Kiodai Đà Nẵng. Về chất lượng, trung tâm này sẽ không làm bạn thất vọng.

Hoạt động xe máy:

 • Luôn trung thực về tất cả các thông tin dịch thuật được cung cấp cho khách hàng.
 • Luôn giữ uy tín, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về chất lượng dịch vụ đặt ra với khách hàng.
 • Luôn đặt chữ Tâm vào quá trình xây dựng và phát triển dịch vụ, mang lại giá trị thực cho khách hàng.

Trung tâm là công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản. Bên cạnh việc tư vấn du học, Trung tâm đào tạo Nhật ngữ còn nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn học viên để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ nhà: 66 Võ Văn Tần, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3690 909

Ohai.vn vừa giới thiệu đến bạn TOP 10 Trung tâm Nhật ngữ Đà Nẵng uy tín và chất lượng tốt nhất. Bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Nhật ở đâu tại Đà Nẵng rồi phải không? Lưu và tìm đúng địa chỉ đăng ký! Với danh sách các trung tâm uy tín trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn niềm vui cũng như chất lượng tiếng Nhật như mong muốn.

>>> Xem thêm: TOP 20 trung tâm tiếng anh tốt nhất Đà Nẵng để học

READ  Top 10 Kem Chống Nắng Sunplay Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay | Supersportsvietnam
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud