TIE DYE – Sự hồi sinh mạnh mẽ từ đống tro tàn | Supersportsvietnam

Blog 0 lượt xem

Tie-Die được biết đến như một thuật ngữ thời trang xuất hiện vào giữa những năm 60. Đến những năm 70, cùng với văn hóa hippie, họa tiết tie-die đã trở nên vô cùng phổ biến, gắn liền với hình ảnh những người trẻ chạy theo xu hướng. Tìm kiếm một diện mạo năng động, tìm kiếm một lối thoát trang phục hàng ngày. Tuy nhiên, theo dòng thời gian, những khuôn mẫu thời ấy dần trở nên bão hòa và lặng lẽ chìm trong nhịp sống hối hả của làng mốt.

Cà vạt màu trang phục
Bộ jumpsuit ngắn thắt nơ eo HL16-27
Bộ jumpsuit ngắn buộc vạt HL16-27; Giá bán: 520,000 VND

Jumpsuit dài buộc vạt họa tiết HL16-22
Yếm dài HL16-22; Giá: 600.000 vnđ

Ông cho rằng kiểu thắt cà vạt đã tuyệt chủng và đi vào quên lãng. Nhưng Thời trang của phụ nữ là một vòng tuần hoàn, đôi khi là “luẩn quẩn”, để rồi tất cả những gì đã thành “tro tàn” vẫn có thể tái sinh một cách ngoạn mục đến không ngờ.

Ăn mặc với một mẫu cà vạt
Áo hai dây ASM06-20
Áo hai dây nữ die ASM06-20; Giá: 270.000 vnđ

Và tie die là minh chứng cho điều đó. Vài năm gần đây, tie-die đã dần hồi sinh, lấy lại sức sống và “khoác lên mình một diện mạo mới vô cùng ấn tượng”, có thể phù hợp trong mọi phong cách hay hoàn cảnh. Điều này khác với những thập niên cũ: họa tiết cà vạt có màu sắc đặc biệt, nổi bật, nhiều màu sắc kết hợp, rất khó kết hợp cho các sự kiện khác nhau. Sự trẻ trung, hiện đại và hợp thời trang đã khiến phong cách này trở thành xu hướng được ưa chuộng, dễ dàng bắt gặp từ sàn diễn thời trang đến thời trang thường ngày.

READ  5 cách phối blazer oversize cho cô nàng thêm cá tính | Supersportsvietnam

Quần áo thanh lịch với một mẫu cà vạt
Đầm maxi đuôi cá buộc dây họa tiết HL16-23
Đầm maxi họa tiết buộc dây HL16-23; Giá: 600.000 vnđ

Crop top tay dài với cà vạt họa tiết ASM06-09
Áo crop top nữ buộc dây họa tiết ASM06-09; Giá: 350.000 vnđ

Giải thích về điều này, nhà thiết kế của thương hiệu Asai nổi tiếng ở London – A Sai Ta cho biết: “Tie-Die là sự phản ánh của tự do và hy vọng. Phương pháp điều trị nhuộm độc đáo này luôn cho kết quả bất ngờ. Tôi nghĩ đó chính xác là những gì đang xảy ra vào lúc này. Sự không chắc chắn đang gia tăng. “

Tie die - Hồi sức mạnh mẽ từ đống tro tàn
Đầm hai dây HL16-32
Đầm hai dây buộc vạt HL16-32; Giá: 490,000 VND

Tie-die là một trong nhiều cách chúng ta sử dụng phong cách để cải thiện tâm trạng. Mọi người sẽ muốn thể hiện cá tính của họ thông qua quần áo của họ. Hơn nữa, cà vạt có nhiều màu sắc khác nhau thể hiện một cái nhìn vui vẻ và tươi sáng. Đó là một cách để truyền cảm hứng cho niềm vui nho nhỏ trong thời gian phức tạp của dịch Covid-19.

Tie-die không phải là một xu hướng. Đó là một phong cách cổ điển và một cách sống, và nó được lặp lại trong lịch sử thời trang của chúng ta.

Áo dài và váy có cà vạt

Cố gắng làm mới với bộ quần áo buộc dây lạ mắt K&K Fashion cô gái!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud