Phong thủy là gì và cách xem phong thủy ai cũng có thể áp dụng | Supersportsvietnam

Blog 0 lượt xem

Phong thủy là nhánh nghiên cứu dòng năng lượng, sự tương tác giữa con người và thiên nhiên. Để đạt được tất cả phúc lộc trời ban ấy, thịnh vượng luôn chờ đón bạn. Anh ấy không phải là một chuyên gia về phong thủy, nhưng chỉ bởi ứng dụng màu sắc trong thiết kế. GUMAC đã giúp khách hàng của cô chọn được những bộ dụng cụ không chỉ đẹp về ngoại hình và thần thái. Người mặc trang phục do GUMAC thiết kế cũng cảm nhận được sự thích thú, hài lòng và tự tin mà sự hài hòa màu sắc mang lại.
Phong thủy là gì

1. Phong thủy là gì?


Phong thủy là một học thuyết có nguồn gốc từ Trung Hoa cổ đại, Phong thủy nghiên cứu sự ảnh hưởng của nhiều thành phần đối lập nhưng hài hòa như: vòng nước, hướng gió, hướng khí, .. hay tai ương của con người.

Phong thủy là sự tổng hợp của một số yếu tố để đánh giá kết quả cuối cùng. Ví dụ như địa hình và địa thế xung quanh ngôi nhà, sự thịnh vượng hoặc tai nạn từ làng mạc hoặc thành phố. Mộ, gió, dòng nước, hình dạng và cách sắp xếp là những yếu tố tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với con người.
Phong thủy cũng gắn liền với cát hung, tuổi thọ ngắn, phúc trượng phu. Ý xấu của phong thủy là phù hợp với tướng số, ý xấu của phong thủy là không phù hợp, bạn cần phải thay đổi chúng hoặc cẩn thận.

2. Cách xem phong thủy


Hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ của nhiều người về phong thủy trong cuộc sống. Phong Thủy hoàn toàn trái ngược và không liên quan gì đến mê tín. Đây thực sự là một ngành khoa học tự nhiên, vẫn đang được thử nghiệm và đưa ra kết luận thông qua một loạt các nghiên cứu.

Khi nói đến phong thủy, có nhiều khía cạnh khác nhau. Có lẽ xem phong thủy nhà, xem phong thủy hợp tuổi, xem phong thủy trực tuyến, sim phong thủy, màu sắc phong thủy.
Từ những khía cạnh này, có những cách xác định và tổng hợp kết quả của việc quan sát phong thủy. Xem phong thủy tuổi Tý Theo đúng cách bạn có thể xem cây cảnh hợp với sinh mệnh / hợp mệnh, xem phong thủy nhà cửa để nó mang lại nhiều cát khí, xua đuổi tà khí.
Cách xem phong thủy

READ  Aristino Xuân Mai | Supersportsvietnam


Cách quan sát phong thủy cơ bản sẽ dựa trên những dữ liệu cá nhân – vô cùng cá nhân, chẳng hạn như ngày tháng năm sinh, kết luận về tuổi, mệnh và một số kết quả khác cao siêu hơn.


Nhưng về bản chất, cách xem phong thủy đơn giản vẫn là dựa vào tuổi để chọn mệnh, màu cho người. Những thứ gần gũi nhất với chúng ta hàng ngày.

3. Phong thủy là gì?

Từ cách xem các yếu tố phù hợp với phong thủy, bạn sẽ chọn được những vật phẩm tiếp xúc trực tiếp với mình để mang đến một vận khí đầy cát và phú quý.
Ví dụ như chậu cây, nhẫn trang sức, vòng tay, vòng cổ, tượng hay đồ gốm sứ nhằm mục đích thu hút tài lộc,… Quần áo và màu sắc của chúng cũng là một cách nên áp dụng. màu định mệnh.
Một chút màu vàng trên khăn quàng cổ hoặc họa tiết trên áo sơ mi có thể giúp một ngày của một người tràn đầy năng lượng. Hoặc một chiếc váy màu xanh đậm vừa giúp cô ấy trông quyến rũ hơn, vừa giúp cô ấy cảm nhận được năng lượng phong thủy tỏa ra từ chiếc váy.
Phong thủy là gì?

4. Phong thủy tốt là gì?


Phong thủy còn là nghệ thuật giúp con người sống hòa hợp với thiên nhiên. Đây là việc sử dụng sự kết nối và hài hòa của thiên nhiên để cuộc sống của mỗi cá nhân được hoàn thiện về mọi mặt của cuộc sống.

Khi những nơi quan trọng nhất của con người như nhà cửa, giường ngủ, nơi làm việc được bố trí hài hòa, phù hợp với giáo lý phong thủy mà con chó dạy thì sẽ mang lại phúc khí.
Chủ nhân sẽ được hạnh phúc, thịnh vượng, mạnh khỏe, thuận lợi về mọi mặt trong cuộc sống. Phong thủy minh họa rõ ràng vấn đề này thông qua khái niệm của ai. Mọi thứ xung quanh chúng ta đều ảnh hưởng đến sự lưu thông của khí trong không gian.
Phong thủy tốt là lựa chọn trang sức phù hợp với tuổi, mệnh. Chọn màu sắc và kiểu dáng quần áo giúp tôn lên vóc dáng và vẻ ngoài tràn đầy năng lượng của bạn. Chọn vợ / chồng, bạn đời hoặc bạn bè của bạn, những người sẽ không cản trở dòng chảy tự nhiên xung quanh bạn. Chỉ có tương sinh và hòa hợp, không tương khắc.
Chọn một con số may mắn trong những quyết định thú vị về con số và vận mệnh. Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với tâm trạng, hướng nhà ở và các hoạt động giúp sinh lời, vượng khí không những không ngăn cản mà còn được thúc đẩy, nâng đỡ.
Phong thủy tốt là gì?

READ  Dress Code là gì? Vì sao chúng ta lại cần Dress Code? | Supersportsvietnam

5. Mệnh phong thủy là gì?


Cặp phong thủy là khái niệm dùng để chỉ tuổi, cặp, màu, hướng, …. Từ tuổi đến hơi, từ cặp đến các yếu tố khác như màu sắc, hướng, hướng, loại, chất lượng hợp, khắc.

Mệnh trong ngũ hành bao gồm năm mệnh tương sinh đồng thời đối lập nhau: một cặp thì là, một cặp phong thủy, một cặp lửa, một cặp thổ và một cặp mộc.
Hãy xem kỹ màu sắc theo mệnh của từng cặp vợ chồng để tìm được màu sắc hợp với màu phong thủy nhé.


Chọn đọc 5 bài viết trên, bạn sẽ có được định nghĩa nhất định về màu sắc tương sinh với mệnh và tuổi của mình. Từ đó dùng màu sắc chọn vật phẩm có màu để luôn hanh thông, hạnh phúc, phú quý, đại cát.

Phong thủy là gì?

Giải thích
Phong thủy là gì Đây vẫn chỉ là một phần nhỏ kiến ​​thức về sự vô cùng của phong thủy. Hiểu phong thủy là hiểu sự vận hành của các quy luật của tự nhiên, đất trời. Chỉ cần áp dụng nó và mọi thứ sẽ diễn ra như mong đợi hoặc tốt hơn mong đợi. Đơn giản vậy thôi nhưng biết đâu chiếc váy trắng yêu thích lại là màu hợp phong thủy với những bạn mệnh kim. Mặc chiếc váy có màu sắc mà mình yêu thích, tôi cũng cảm thấy vô cùng thích thú và thoải mái.
Trên trang web https://gumac.vn/thoi-trang Bộ lọc màu GUMAC có sẵn cho bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và giá cả. Phong cách mặc đi tiệc, đến công sở, đi biển,… mọi thứ sẽ mang đến cho bạn sự hoàn hảo trọn vẹn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud