Biến tấu khăn choàng nam sao cho phong cách | Supersportsvietnam

Blog 0 lượt xem

Trong những năm gần đây, khăn quàng cổ đã trở thành phụ kiện đang dần đi vào cuộc sống. Không chỉ đối với phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng cần có một chiếc khăn quàng cổ. Mùa đông năm nay là thời điểm thích hợp để thay đổi phong cách thời trang của bạn. Nói không với áo khoác thể thao, mũ và những phụ kiện quá khích. Vào mùa đông, bạn cũng cần trở nên nhẹ nhàng và lãng mạn hơn một chút. Một miêng Khăn quàng cổ Áo khoác nam không chỉ giúp bạn trở nên hiện đại hơn mà còn bảo vệ vùng cổ của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm khăn quàng cổ đơn giản mà không mất nhiều thời gian. Nhưng nó cũng sẽ làm cho quần áo của bạn trông tuyệt vời.

Khăn quàng cổ khăn quàng cổ nam

Bạn chỉ cần quàng một chiếc khăn qua cổ, buông xõa tự nhiên mà không cần thắt nút. Khi đeo, hãy đảm bảo rằng hai đầu khăn có độ dài bằng nhau ở phía trước. Để trông sang trọng hơn, bạn có thể choàng một chiếc áo vest bên ngoài và buộc chặt. Chỉ để lại một phần nhỏ của khăn trên cổ áo. Vì vậy, kiểu thắt khăn này phù hợp với những chiếc khăn có độ dài tương đối ngắn.

READ  Top 10 Cây Son Lì Màu Tuyệt Đẹp Giá Dưới 200.000 Đồng | Supersportsvietnam
Các biến thể của khăn quàng cổ nam cho phong cách
rem
Kiểu đùa này thiên về thẩm mỹ hơn là giữ ấm. Vì kiểu quàng khăn này, một chiếc khăn không thể che hết vùng cổ của bạn. Vào những ngày mát mẻ, không quá lạnh, kiểu quàng khăn này rất phù hợp.

Khăn quàng cổ tròn nam

Không giống như phong cách Drape, chiếc khăn nên được quàng để một bên dài hơn bên kia. Quấn một chiếc khăn quanh cổ và quấn nó là xong, bạn đã có cho mình một chiếc khăn. Phong cách quấn này ít bị ảnh hưởng bởi gió hơn các phong cách khác.

Các biến thể của khăn quàng cổ nam cho phong cách
Khăn quàng cổ một vòng cho khăn choàng cổ nam
Loại áo này sẽ làm ấm vùng cổ của bạn. Để tạo vẻ tự nhiên, đơn giản cho trò đùa, kiểu mốt một mảnh là lựa chọn tốt nhất khi tiết trời se lạnh vào mùa thu. Bạn nên áp dụng phong cách này cho những chiếc khăn có kích thước vừa phải.

Kiểu khăn đôi

Đó là loại khăn quấn quanh một vòng, nhưng bạn lại quấn thêm một lần nữa. Loại áo này giữ ấm tốt hơn áo một vòng. Vào những ngày gió lạnh, đây là kiểu đùa thích hợp nhất. Chiếc khăn này cũng phù hợp với những chiếc khăn rộng, to và dài.

Các biến thể của khăn quàng cổ nam cho phong cách
kiểu khăn đôi

Khăn quàng cổ nam

Để tạo một nút thắt đơn giản, hãy quấn một chiếc khăn quanh gáy, đảm bảo một đầu dài hơn đầu kia. Lấy đầu khăn dài hơn, vắt chéo qua đầu ngắn, kéo ngược lại và luồn qua vòng tròn vừa làm vòng qua cổ. Khi bạn thắt xong, hãy điều chỉnh các đầu khăn cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. Để tạo dáng, bạn có thể để một đầu khăn dài hơn đầu còn lại.

Các biến thể của khăn quàng cổ nam cho phong cách
Những chiếc khăn buộc cổ điển dành cho những chiếc khăn choàng cổ của nam giới
Con bò này rất hợp với những chiếc khăn cỡ trung bình.

Thắt khăn quàng cổ kiểu Paris

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu thắt khăn trẻ trung, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế thì kiểu thắt khăn này là một gợi ý không tồi.

Khăn quàng cổ Paris cho khăn quàng cổ nam
Để thắt nút kiểu Paris, đầu tiên bạn hãy gập đôi chiếc khăn lại. Để một đầu nằm trên đầu kia và quấn khăn quanh cổ như cách quấn khăn thông thường. Sau đó lấy 2 đầu bông đùa luồn qua giữa bông đùa và buộc lại nhé! Hoàn thành! Một nút thắt kiểu Paris yêu cầu chiếc khăn phải quá lớn, trừ khi bạn sử dụng một chiếc khăn làm từ chất liệu mỏng như lụa. Những chiếc khăn rời không nên thắt theo cách này vì nút thắt sẽ trông rất to. Vẫn mang lại vẻ tự nhiên cho nút thắt, nút thắt Paris giúp giữ ấm tốt quanh cổ, khiến nó trở thành sự lựa chọn đáng giá trong thời tiết lạnh giá. Tùy thuộc vào độ dày của khăn, nút thắt Paris là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu cần làm ấm cơ thể. Trên đây là những cách thắt khăn quàng cổ nam phổ biến nhất! Thiều Hoa hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và thú vị đối với bạn cũng như đối với chúng tôi. Đừng quên chia sẻ bài viết này để thông tin đến nhiều người hơn và thử những phong cách thời trang mới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud