Bé Tự Ngủ Cùng Top 5 Cách Quấn Chũn Cho Trẻ Sơ Sinh | Supersportsvietnam

Blog 0 lượt xem

Làm thế nào để trẻ ngủ ngon một mìnhc? Làm sao để trẻ ngủ say mà không sợ hãi? Nhiều bà mẹ đang cho con bú đã hỏi câu hỏi tương tự ở trên. Và câu trả lời cho những câu hỏi này là phương pháp bọc lại cho em bé. Cho phép Ohh dạy về 5 cách tốt nhất để quấn trẻ sơ sinh Làm hài lòng!

1. Khi nào trẻ sẽ được quấn tã? – Quấn cho trẻ sơ sinh

cách quấn em bé
Quấn cho trẻ sơ sinh

Có nhiều người nói rằng không nên cho bé nằm cúi, vì như vậy sẽ đỡ bó chân. Tuy nhiên bọc lại có rất nhiều loại. Đầu tiên là phải cúi người khi bé ra ngoài để tránh bụi hoặc như ông bà ta vẫn nói, bé còn nhỏ. Và làm việc bọc lại Điều này sẽ bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài. Thứ hai là tạo cho bé cảm giác được ôm khi ngủ. Điều này rất quan trọng và cần thiết vì nó sẽ giúp bé ngủ ngon và dễ dàng hơnchiên nhiều hơn.

2. Các cách quấn con – cách quấn con

Khăn có khăn xô là lựa chọn tốt nhất trong các loại khăn. Do chất liệu lạnh nên sử dụng rất thoải mái. Từ chế độ 1 đến chế độ 4, Ohh chia sẻ với các bạn cách quấn khăn.

cách quấn em bé
Quấn em bé trong khăn

Dưới đây là năm cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh:

Phương pháp 1:

Đặt chiếc khăn theo chiều dọc của chiếc khăn theo hình kim cương và gấp ⅓ phần trên của chiếc khăn xuống. Đặt trẻ nằm trên đỉnh đầu sao cho đầu trẻ hơi hướng ra ngoài. Gấp mặt phải khăn lên trên mặt trái của bé. Sau đó kéo phần cuối khăn qua mép vai trái. Và uốn cong phần còn lại của chiếc khăn theo hướng ngược lại. Vậy là bạn đã thực hiện cách quấn đầu tiên, rất dễ dàng phải không?

băng trẻ em
Quấn khăn cho em bé

Phương pháp 2:

Điều chỉnh vị trí của khăn như cách đầu tiên, nhưng cách này đơn giản hơn. Chỉ cần gập đôi chiếc khăn lại và thắt một nút ở cuối là bạn đã hoàn thành.

cách quấn em bé
Phương pháp 2 quấn trẻ

Phương pháp 3:

Điều này thường được sử dụng để kéo em bé. Tương tự như cách 1, nhưng lần này cho bé nằm giữa khăn. Sau đó gấp phần đầu khăn lại sao cho che được thóp của bé. Sau đó uốn cong hai bên như cách 1, đó là cách quấn thứ ba.

Hướng dẫn quấn em bé
Phương pháp 3 băng cho trẻ em

Phương pháp 4:

Đây là một biến thể của phương pháp 2. Thay vì hình thoi, chúng ta có thể để nó bằng hình chữ nhật. Và thực hiện tương tự các bước khác như cách 2.

Hướng dẫn quấn em bé
Phương pháp 4 quấn trẻ

Phương pháp 5:

Cách này, Ohh Tôi đang gợi ý bạn cách quấn bằng cục tẩy. Đây được coi là điều cơ bản của các bậc cha mẹ khi có con sơ sinh. Vỏ kén khá chắc, đàn hồi và lạnh. Đầu tiên đặt trẻ nằm ngang trên giường. Sau đó quấn phần trên bên trái sang bên phải. Sau đó quấn phần còn lại của chiếc khăn trong một vài vòng.

Hướng dẫn quấn em bé
Phương pháp 5 quấn tã cho trẻ em

Trên đây là những cách quấn tã cho trẻ sơ sinh dưới 4 tháng. Trẻ trên 4 tháng sẽ cử động chân tay nhiều nên sẽ dùng loại quấn khác. Đó là một chiếc mũ trùm đầu. Và đó là nó Ohh chia sẻ với bạn Fr. 5 cách tốt nhất để quấn trẻ sơ sinh. Chúc may mắn.

READ  Top 16 nhà kho, shop ký gửi uy tín nhất tp Hồ Chí Minh | Supersportsvietnam
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud